Khung tranh Đỗ Nghĩa luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời dành cho khách hàng từ sự đa dạng sản phẩm, mẫu mã, cửa hàng thân thiện và những dịch vụ hậu mãi không ngừng được hoàn thiện. Theo đó, khung tranh Đỗ Nghĩa đã cải tiến và áp dụng Chính sách bảo hành trọn đời dành cho tất cả khách hàng mua sắm tại các cửa hàng khung tranh Đỗ Nghĩa trên toàn quốc và mua online tại www.khungtranhdonghia.com

Danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành

– Khung tranh Đỗ Nghĩa áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho tất cả sản phẩm mua tại cửa hàng khung tranh Đỗ Nghĩa hoặc mua hàng online tại website của khung tranh Đỗ Nghĩa như sau:
+ Khung ảnh
+ Album

Chính sách bảo hành

– Quý khách đặt thực hiện bộ khung tranh hoặc album ảnh nghệ thuật sẽ được bảo hành miễn phí trong vòng 3 tháng đối với các trường hợp
+ Bung keo
+ Cong, vênh
+ Vết ố, bụi do quá trình sản xuất
+ Lem màu do mực in
+ Các lỗi kỹ thuật khác xuất phát từ quá trình sản xuất

Điều kiện bảo hành

1. Trường hợp áp dụng bảo hành:
– khung tranh Đỗ Nghĩa áp dụng chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành.

2. Trường hợp từ chối bảo hành:
– Khung tranh Đỗ Nghĩa từ chối bảo hành đối với các trường hợp sau đây:
+ Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm áp dụng bảo hành của khung tranh Đỗ Nghĩa
+ Khung tranh ảnh bị bể vỡ, nứt do ngoại lực tác động
+ Album bị rách, tước, vỡ gáy do ngoại lực tác động
+ Hình ảnh bị ẩm mốc, thấm nước do việc bảo quản thiếu kỹ lưỡng (thấm nước mưa, tủ bảo quản bị nấm mốc, môi trường nhiều hoá chất ảnh hưởng chất lượng bản in v.v…)
+ Hình ảnh bị ngả màu do tác động của thời gian

Thời gian bảo hành

– Sau khi nhận được sản phẩm yêu cầu bảo hành, thời gian thực hiện bảo hành sẽ diễn ra trong vòng 05 ngày.

Hướng dẫn bảo hành

– Để thực hiện yêu cầu bảo hành sản phẩm, Quý khách vui lòng kiểm tra tình trạng sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện bảo hành trước khi gửi sản phẩm cho khung tranh Đỗ Nghĩa để bảo hành.

Cách 1: Gửi sản phẩm bảo hành trực tiếp tại cửa hàng
Khách hàng có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng khung tranh Đỗ Nghĩa hoặc mua online tại website www.khungtranhdonghia.com, có thể mang sản phẩm kèm theo hóa đơn đến cửa hàng sau đây để thực hiện việc bảo hành:

khung tranh Đỗ Nghĩa
Địa chỉ: 244 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0939 153 077 – 0292 3 731 120

Cách 2: Gửi sản phẩm bảo hành qua đường bưu điện
Khách hàng ở xa, khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm đã mua trực tiếp tại cửa hàng khung tranh Đỗ Nghĩa hoặc mua online tại website www.khungtranhdonghia.com, quý khách vui lòng gửi sản phẩm, hóa đơn mua hàng, phụ kiện đi kèm sản phẩm và quà tặng (nếu có) về khung tranh Đỗ Nghĩa tại địa chỉ:

khung tranh Đỗ Nghĩa
Địa chỉ: 244 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0939 153 077 – 0292 3 731 120

– Trên bưu phẩm vui lòng ghi rõ “Sản phẩm bảo hành”.
Khách hàng chịu trách nhiệm về trạng thái nguyên vẹn của sản phẩm khi gửi về khung tranh Đỗ Nghĩa. Sau khi nhận được sản phẩm bảo hành của Quý khách, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng và thông báo về việc thực hiện bảo hành đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

* Lưu ý:

– Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các mất mát, thất lạc hoặc bể vỡ v.v… của kiện hàng (nếu có) trong quá trình vận chuyển.
– Khi đóng gói sản phẩm bảo hành gửi về cho chúng tôi, Quý khách sẽ chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của sản phẩm. Chúng tôi khuyến nghị Quý khách đóng gói sản phẩm kỹ càng và bằng cách thức phù hợp để đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng xấu trong quá trình vận chuyển và/hoặc do tác nhân bên ngoài (nếu có).

Chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành

– Đối với khách mua hàng online hoặc khách hàng ở trong khu vực không có hệ thống cửa hàng khung tranh Đỗ Nghĩa, khách hàng sẽ chịu 100% chi phí giao nhận sản phẩm bảo hành.

Sửa chữa, thay thế phụ kiện khi không được bảo hành

– Đối với những trường hợp không nằm trong điều kiện bảo hành. Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ kiện, cửa hàng chỉ tính tiền vật liệu, không tính tiền công.